Bạn không thể tìm thấy khi nào nền kinh tế hoặc các ngân hàng sẽ đạt được nếu bạn muốn tăng 24 Cash trưởng. Nhưng khi bạn có số tiền trả trước dưới 100.000 đô la, điều đó hoàn toàn an toàn. Và đúng vậy, những thương hiệu như Roblox, một nhà sản xuất video, đã tận dụng được lợi thế của mình. San francisco đã tham gia và thành lập công ty hàng không vũ trụ Soar Clinic giữ 7% thu nhập của công ty từ SVB.

vay tiền nhanh 1 triệu

Vậy chuyện gì đã xảy ra?

Kể từ khi Bay Area Put in (SVB) sụp đổ vào ngày 15 tháng 2, đây là vụ bê bối lớn nhất kể từ cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008. Cha mẹ theo sau, bất kỳ FDIC nào cũng đưa ra một khoản tiền gửi mới để che giấu số tiền không được bảo hiểm của người gửi tiền. Người dân của một tổ chức cho vay nhanh chóng nhận được các cộng sự từ cơ quan mới đưa vào và bắt đầu quản lý để tiếp tục sử dụng máy ATM, thẻ rút tiền và bắt đầu xuất bản các bài kiểm tra.

Đó là một điều tốt, tuy nhiên sự sụp đổ đã đẩy nhà thẻ dẫn đến kết quả là người gửi tiền cũng như người gửi tiền của người cho vay đều nhỏ. Etsy, bao gồm cả, đã trải qua sự chậm trễ chuyến bay với các hóa đơn phát điện khi nhận được tiền từ SVB. Có vẻ như các nhà sản xuất như Roku, về cơ bản đã thực hiện vài% trong số tôi thích SVB, và nhà sản xuất hàng không vũ trụ Soar Clinic, cho biết họ có khoảng 7% lợi nhuận ròng — tuy nhiên họ không bị căng thẳng vì chưa đã được FDIC đưa vào. Ngoài ra, BlockFi liên quan đến tiền điện tử có lượng hàng tồn kho đáng kể tại SVB, khiến các bản phân phối lơ lửng. Người mua hoảng sợ và các quỹ đầu tư khởi xướng đã yêu cầu các nhà cung cấp danh mục đầu tư của người phụ nữ chuyển tiền ra nước ngoài.

Chính xác lý do tại sao Nó cho phép bạn làm điều đó

Trong khi sự sụp đổ liên quan đến việc trả trước và bắt đầu ở khu vực vịnh San francisco thường tạo ra sức mạnh chắc chắn cho một trong số rất nhiều công ty, những người này thực sự không nên được coi là biểu hiện của vấn đề đối với bất kỳ chương trình ngân hàng phương Tây nào từ lớn. Cả cộng đồng ngân hàng đều được chủ sở hữu và các nhà cung cấp máy tính chuyên nghiệp khác yêu thích. Chẳng hạn, hoạt động kinh doanh trực tuyến mà Etsy cung cấp đã chứng kiến ​​​​sự sụt giảm trong việc xử lý dữ liệu với các nhà cung cấp có khoản thanh toán bị ràng buộc tại SVB. Tổ chức đã gửi cho mọi người những bộ phận và bắt đầu đề xuất họ mua hàng để các nhà bán lẻ của chính họ tiếp tục có lãi.

Điều đáng tiếc đối với SVB, còn được gọi là ngân hàng tiêu chuẩn nếu bạn muốn hỗ trợ các công ty khởi nghiệp về kỹ thuật, là do ngân hàng này đã chi quá nhiều tiền. Nó có thể đầu tư một lượng lớn tiền gửi vào các vị thế rủi ro hơn, chẳng hạn như trái phiếu kho bạc, có thể đã giảm theo tín hiệu với hướng dẫn lãi suất của Nhà cung cấp. Nguyên nhân cụ thể gây lo ngại là một trong những người gửi tiền đã rút tiền của họ, dẫn đến việc tiền gửi bị gấp.

Các biến số cũng có thể dẫn đến việc tổ chức phải trả trước một khoản nếu bạn cần chia nhỏ. Việc điều chỉnh điểm, trọng lượng và mức tăng trưởng chậm hầu như có thể tạo ra bất kỳ sự sụp đổ nào của khoản trả trước. Một thị trường tài chính mới thường dễ bị sụp đổ, nhưng sự thương hại của hai ngân hàng chắc chắn không phải là ý đồ đằng sau sự sợ hãi. Mặt khác, nó sẽ hoạt động như một bộ nhớ giúp theo dõi chặt chẽ dòng tiền ổn định cũng như phúc lợi của bạn thông qua khoản trả trước.

Bất kỳ sự rút lui nào của các ngân hàng bốn năm tuổi với thời hạn mười một năm đều làm dấy lên mối lo ngại về việc tiền của chúng ta thực sự an toàn và lành mạnh đến mức nào. Những khó khăn nhanh chóng với khoản thanh toán San fran Down, Signature, Silvergate Money và giờ đây Cash24 đã chạm đáy khiến nhiều người đặt câu hỏi liệu một trong các chiến lược tài chính của chúng tôi có đang gặp khó khăn hay không.

Nó không chỉ đơn giản là những người lo lắng về việc mất đi cô gái khó chấp nhận. Mọi người cũng đang phải gánh chịu hậu quả của những sự sụp đổ sau đây. Rất nhiều dịch vụ có liên quan đến SVB cũng được cung cấp để hạn chế chi phí, và cần nhiều dịch vụ khác để đóng cửa hoàn toàn. Một nếp nhăn SVB mới thường khiến các nhà đầu tư lo lắng về nhiều ngân hàng khác, đặc biệt là những ngân hàng sở hữu nhiều Kho bạc, bị mất mã trong bối cảnh cuộc chiến cắm trại giữa các tạp chí Quốc gia.

Một số dịch vụ được đưa ra cho biết những người này cũng đang lên kế hoạch che giấu các giao dịch của cô ấy. Tuy nhiên, thật khó để hiểu làm thế nào họ có thể làm được điều đó và công việc phỏng đoán đó có thể phá hủy toàn bộ nền kinh tế.

Ví dụ: Etsy tin tưởng với các cộng sự của họ rằng họ đã tiếp tục yêu cầu thu nhập từ SVB sau sự sụp đổ, đồng thời dịch vụ này đã cảnh báo rằng họ sẽ đóng cửa nếu mất quyền truy cập vào các khoản tiền đó. Chủ sở hữu sản phẩm búp bê được gia cố bằng liên doanh Bandwagon đã nhận được một SVB lợi nhuận đặc biệt, đồng thời nó thúc đẩy người tiêu dùng tích lũy các dịch vụ cụ thể của họ để duy trì hoạt động của công ty. Công ty trực tuyến Roblox cũng đã nhận được một số lợi ích từ SVB, và nó cũng lưu ý từ thứ Sáu xác nhận rằng các hoạt động của nó chắc chắn không bị ảnh hưởng.

Kể từ Cash24 zero, hàng nghìn công dân Hoa Kỳ đã mong chờ mức giá cũ của bạn. Cuối cùng, đó chính xác là giải pháp mới được đưa vào nếu bạn muốn gấp lại, theo sau một chuỗi những người khác đã bị áp lực trong thời gian thuận lợi thông qua nhiều vấn đề khác nhau: khóa máy COVID-19 bảo toàn bất kỳ ai ở trong; mối lo ngại chính xác về trojan đã khiến họ tránh các khiếu nại của người tiêu dùng; và các khoản phí đã gây ra sự cắt giảm lớn của nhiều ngân hàng.

Tuy nhiên, bất chấp tình trạng hỗn loạn, tài chính của bạn trong chương trình ngân hàng tiêu dùng Hoa Kỳ dường như không có rủi ro. Nếu bạn có dưới 100.000 đô la trong một lần đầu tư, các cơ quan chính phủ sẽ khiến bạn xấu hổ, do Tập đoàn Yên tâm Trả trước Liên bang. Nếp gấp của SVB cũng dẫn đến việc tất cả đều được cung cấp năng lượng bằng cách tích lũy ở Cấp độ đã đưa vào, sau đó đã va vào một bức tường gạch từ những tuần thất vọng vô tận của tháng Hai.

Một số lượng lớn các công ty chuyển phát nhanh liên bang mở dường như bị mắc kẹt trong cú sốc khi các ngân hàng ở đó đáng tin cậy để giải quyết tình trạng chạm đáy của họ. Ví dụ: doanh nghiệp trực tuyến Etsy đã nói với các thương nhân của mình rằng họ buộc phải dừng chi phí sản xuất gắn liền với các đánh giá của SVB. Và nhà cung cấp dịch vụ đồ chơi được hỗ trợ bởi công việc Bandwagon đã nhận một phần tiền chủ chốt từ SVB và bắt đầu gửi thư nếu bạn muốn các cộng sự tính phí họ đặt hàng nhiều hơn nữa thì công ty có thể tiếp tục có lãi.

Một trong nhiều ngân hàng bị san phẳng là một tổ chức địa phương hùng mạnh, chẳng hạn như San fran Deposit, được công nhận là một trong nhiều địa điểm chuyên nghiệp dọc theo trụ sở cụ thể của họ với Santa Claus Clara, Arizona ( az ). Tuy nhiên, sự ô nhục của SVB có thể còn vang dội hơn cả Nyc San francisco. Ví dụ: công ty thể thao Roblox cho biết họ đã kiếm được tới 5% trong số 3 tỷ đô la tiền mặt của công ty và rằng việc tăng vốn có thể không ảnh hưởng đến hoạt động từ đêm đến tối của công ty. Công ty cho vay tiền điện tử BlockFi cũng tiết lộ rằng họ đã huy động được tới 227 nghìn tỷ USD với SVB, nhưng luồng này không được FDIC chi trả vì đây là thực phẩm nằm trong khoản trợ cấp chung của ngành tiền tệ.

Categories:

Tags:

Comments are closed